Tour du lịch Đảo Bình Hưng

  • Giới thiệu
  • Chương trình
  • Nhận xét
Đảo Bình Hưng là một trong ba đảo Tam Bình thuộc Cam Ranh( Khánh Hòa). Đảo còn có tên gọi khác là hòn Tý hay Chút. Đây là điểm du lịch vô cùng hấp dẫn đối với mọi du khách, do đảo chưa được khai thác du lịch nhiều, vì vậy đảo mang một vẻ đẹp hoang sơ, với bãi cát trắng mịn, làn nước trong xanh chỉ cần du khách lội ra biển vài chục mét du khách có thể nhìn ngắm san hô dưới chân. Không gian ở đây vô cùng lãn mạn với những ngôi nhà nằm san sát, hướng ra biển, yên tĩnh, đường xá sach sẽ. Khi đến đảo du khách sẽ được thưởng thức hải sản tươi ngon do chính ngư dân ở đây đánh bắt, hay nuôi trồng. Đảo Bình Hưng sẽ là một trải nghiệm vô cùng ý nghĩa đối với mọi du khách.

09h30: Khởi hành về lại TP. HCM 11h00: Dừng chân dùng bữa trưa tại nhà hàng Cà Ná Quán. Dự kiến 19h00: Đoàn về tới Thành phố Hồ Chí Minh. HDV thay mặt Công ty Tín Việt gửi tới Quý khách lời cảm ơn và hẹn gặp lại. Kết thúc chương trình tour.
Lưu ý: Thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi tùy theo hoàn cảnh thực tế và điều kiện thời tiết, nhưng số lượng các điểm tham quan không thay đổi.

Hiện tại không có đánh giá nào.

Be the first to review “Tour du lịch Đảo Bình Hưng”